GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN NGỌC THIÊN GLOBAL 

Công ty Cổ phần Tập Đoàn Ngọc Thiên Global (NTG) được thành lập vào ngày 29/11/2010 tại Hưng Yên. NTG sở hữu nhiều công ty thành viên, kinh doanh đa ngành nghề. Với thế mạnh ban đầu là sản xuất và xuất nhập khẩu kim loại màu, NTG liên tục phát triển thêm các lĩnh vực kinh doanh mới: bất động sản công nghiệp, bất động sản du lịch nghỉ dưỡng, phát triển rừng bền vững,… Trong suốt quá trình phát triển, NTG liên tục được nhà nước trao tặng nhiều giải thưởng, danh hiệu cao quý. Đó là minh chứng cho một tập thể đoàn kết, nghị lực cùng chung mục tiêu phát triển bền vững. 

Với phương châm “Lấy con người là nhân tố trung tâm để quyết định thành công”. Vì vậy: Lãnh đạo NTG luôn quan tâm đến phát triển và đào tạo đội ngũ nhân sự, nâng cao nghiệp vụ chuyên môn, xây dựng ý thức tinh thần đồng đội, tạo dựng một môi trường lành mạnh để mọi người cùng nhau hợp lực tạo thành một sức mạnh tổng hợp. 

Với đội ngũ nhân sự nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, NTG luôn mong muốn mang đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp.

TẦM NHÌN

“Với khát vọng, đam mê, trí tuệ và nỗ lực không ngừng nghỉ, Ngọc Thiên Global tin tưởng vào sự thành công và phát triển của mình trên thị trường Việt Nam. Không dừng ở đó, như tên gọi của mình, chúng tôi đã và đang khẳng định thương hiệu của Ngọc Thiên Global trên thị trường  quốc tế”

SỨ MỆNH 

VỚI CỔ ĐÔNG VÀ CBCNV VỚI KHÁCH HÀNG VỚI XÃ HỘI
NTG mong muốn được cùng hợp tác, cùng mang lại lợi ích, giá trị cho nhau. NTG nỗ lực không ngừng để tạo ra một môi trường làm việc tốt nhất, công bằng, cạnh tranh lành mạnh và mỗi cá nhân đều có cơ hội phát huy tối đa năng lực, sự sáng tạo và đam mê của mình. NTG coi trọng việc cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ tốt nhất. NTG luôn chú trọng đến các yếu tố an toàn lao động, tiết kiệm nhiên liệu, bảo vệ môi trường. Ngoài ra, NTG cũng hướng tới các hoạt động thiện nguyện, vì cộng đồng.

ĐỊNH VỊ

Hội nhập Quốc Tế – Nâng tầm vị thế – Tiến ra toàn cầu.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

“Nhân – Tâm – Khai – Trí – Tín”

Lấy con người là trung tâm của sự phát triển bền vững

Lấy cái Tâm để xây dựng mọi giá trị nền tảng

Khai phá tư duy, đón đầu công nghệ, lĩnh hội tinh hoa

Lấy trí tuệ và kiến thức làm nên sức mạnh để phát triển

Tạo dựng niềm tin, giữ đúng cam kết

 

MỘT SỐ THÀNH TỰU:

Chứng nhận  ISO 9001:2008: Về quản lý chất lượng

Chứng nhận JIS G2304:1998: Về chất lượng sản phẩm

Doanh nghiệp tiêu biểu ASEAN

Sản phẩm tiêu biểu ASEAN