HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Ngọc Thiên Global là một trong những đơn vị uy tín, đã khẳng định được thương hiệu của mình trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh kim loại màu tại Việt Nam và cả một số thị trường lớn trên thế giới như: Trung Quốc, Singapore, Lào, Ấn Độ, Campuchia… được nhà nước trao tặng nhiều giải thưởng, danh hiệu cao quý. Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Ngọc Thiên Global đang ngày càng mở rộng quy mô, nâng cao công nghệ kỹ thuật trong sản xuất, để luôn đạt được sản phẩm chất lượng tốt và cung cấp dịch vụ hoàn hảo tới khách hàng. Hiện nay, Ngọc Thiên Global là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn trên thị trường quốc tế.

Tiền thân của Ngọc Thiên Global là một làng nghề đúc chì, tái chế kim loại từ lâu đời. Thành lập  29/11/2010 theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0900629432 – được cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hưng Yên. Với quy mô ban đầu chỉ là một văn phòng nhỏ, hơn 20 cán bộ công nhân viên. Bất chấp khó khăn gian khổ, Ban lãnh đạo cùng với đội ngũ cán bộ công nhân viên đã “khởi nghiệp” từ nhà máy nhỏ với công suất nhỏ, cung cấp sản phẩm cho các thị trường trong nước…

Ngay từ những ngày đầu mới thành lập, dù hoạt động với bao khó khăn, thử thách, gian nan nhưng Ngọc Thiên Global vẫn không chùn bước. Trong suốt những năm qua, Tập Đoàn đã không ngừng phát triển, đạt được nhiều kết quả tốt trong hoạt động kinh doanh, tạo được vị thế vững chắc về khả năng cung cấp thương mại và dịch vụ trên toàn quốc cũng như trên trường quốc tế.

Để tồn tại và đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của thị trường, Ngọc Thiên Global đã xây dựng cho mình những chiến lược riêng, trong đó trọng tâm là đầu tư vào nguồn nhân lực chất lượng cao và bồi dưỡng nâng cao trình độ cho cán bộ công nhân viên. Cũng như không ngừng đổi mới công nghệ, trang bị máy móc, thiết bị thi công hiện đại, ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật theo hướng hiện đại và tiên tiến.

Xã hội phát triển, Ngọc Thiên Global cũng không ngừng đón nhận thêm cho mình những cơ hội mới. Đặc biệt, 2015 được xem như là một bước ngoặt đưa Ngọc Thiên Global lên một tầm cao mới. Minh chứng cho điều đó chính là việc đích thân Chủ Tịch nước Trương Tấn Sang trao tặng kỷ niệm chương cho đại diện tập đoàn – Doanh nhân Trịnh Phan Thiên vào ngày 11/4/2015. Cùng bên cạnh đó là những khen tặng dành cho tập thể như danh hiệu: “Các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nghị quyết trung ương 7 khóa X về nông nghiệp, nông dân, nông thôn”.

Trải qua hơn 10 năm hoạt động cũng là một quá trình mà Tập Đoàn không ngừng hoàn thiện bộ máy quản lý, lực lượng lao động. Đến nay Ngọc Thiên Global đã có hơn 1.000 công nhân lao động và đội ngũ chuyên gia, công nhân viên có kiến thức chuyên sâu và giàu kinh nghiệm. Với nhiều dự án đầu tư lớn để phát triển công nghệ, máy móc trong sản xuất đã đưa công ty phát triển đạt năng xuất cao trong sản xuất chì và kim loại màu. Bên cạnh đó, những dự án mang tính trách nhiệm của doanh nghiệp đối với môi trường như: Xử lý, thu gom chất thải, máy móc tái chế rác thải, trồng cây xanh… cũng được Ngọc Thiên Global chú trọng.

Với tôn chỉ: Lấy con người là trung tâm của sự phát triển bền vững, lấy cái tâm để xây dựng mọi giá trị nền tảng, lấy trí tuệ và kiến thức để làm nên sức mạnh phát triển. Ngọc Thiên Global chúng tôi vẫn đang không ngừng cố gắng trong việc khai phá tư duy – đón đầu công nghệ và lĩnh hội tinh hoa. Tiếp tục tạo dựng niềm tin cho các đối tác và quý khách hàng bằng cách luôn thực hiện tốt và giữ đúng những cam kết.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN NGỌC THIÊN GLOBAL

Địa chỉ:                        T07 Tầng 2 Tòa nhà T7 Time City, 458 Phố Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại:                  024 3200 2200